Đi ngay kẻo lỡ festival dù lượn bao trọn toàn cảnh mùa vàng Mù Cang Chải

Du lịch Yên Bái – Đã bao giờ bạn tưởng tượng rằng mình sẽ được ngắm toàn cảnh Mù Cang Chải nhuộm vàng rực khi vào mùa lúa chín chưa? Với lễ hội dù lượn, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa điều đó. Được bay giữa trời xanh, dưới chân mình là khung cảnh tuyệt đẹp thì còn chần chừ gì mà không đi ngay kẻo lỡ nào.

Đi ngay kẻo lỡ festival dù lượn bao trọn toàn cảnh mùa vàng Mù Cang Chải

Ảnh: vietwingshanoi
Ảnh: vietwingshanoi

Tháng 9, khoảng thời gian được xem là được đẹp nhất ở Mù Cang Chải, vào mùa lúa chín nơi đây như được trải một tấm thảm vàng rực. Tranh thủ dịp này, UBND ở đây đã tổ chức festival dù lượn với tên gọi “Bay trên mùa vàng”, tính đến nay đã diễn ra được hơn 4 năm. Cuối tháng 9 này, một lần nữa sự kiện này đã quay trở lại, tiếp nối sự thành công của “Bay trên mùa vàng 2017”.

Ảnh: itxoli
Ảnh: nomadvietnam
Ảnh: quynhanhhh1102
Ảnh: thuongdinh97

Thông tin chi tiết sự kiện festival dù lượn:

– Thời gian: 8h ngày 21/9 – 17h ngày 23/9/2018

– Địa điểm: Thung lũng Lìm Mông, Đèo Khau Phạ, Cao Phạ, Mù Cang Chải.

Ảnh: rakesh.pulapa

Ban tổ chức còn dành 6 suất bay đôi miễn phí (không bao gồm bảo hiểm) cho 6 du khách có màn hóa trang ấn tượng nhất nữa đó. Đây cũng là một hoạt động thú vị nằm trong khuôn khổ của festival dù lượn, nên nếu tham gia bạn hãy đầu tư để có cơ hội nhận được giải thưởng nhé.

Ảnh: jessi.tran
Ảnh: jessi.tran

Cảm giác được bay giữa không trung, phóng tầm mắt tận hưởng khung cảnh đồi núi, ruộng bậc thang đẹp bình dị, thanh bình của Mù Cang Chải, phút chốc lại nghe được mùi lúa chín thoang thoảng… chắc chắn là một trải nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên khi được thử một lần trong đời.

Ảnh: jessi.tran
Ảnh: jessi.tran

Bạn nào có tình yêu với nơi đây thì nhanh tay note ngay lại rồi lên lịch cho chuyến đi của mình thôi nào. Sự kiện chỉ diễn ra 1 năm 1 lần nên phải tranh thủ thôi. Đẹp như thế này mà không thử thì quả là uổng phí đó nha.

Theo ivivu

Leave your comment