Category: Du lịch Thành phố Vũng Tàu

Du lịch Thành phố Vũng Tàu là chuyên mục tổng hợp ; các bài viết chia sẻ về thông tin du lịch tại Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;

Bao gồm những bài viết do chính foox.vn viết; hoặc biên tập, sưu tập từ nhiều nguồn trên internet.

  1. Home
  2. Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu
  3. Du lịch Thành phố Vũng Tàu
Filter

Ảnh hiếm về cuộc sống ở Vũng Tàu 50 năm trước

 Những bức hình do Chris Chubb chụp lại miêu tả sinh động cuộc sống ở Vũng Tàu vào năm 1967.

Read More

Khám phá hết điểm đẹp của Vũng Tàu trong 12 tiếng

Du lịch Thành phố Vũng Tàu - Thành phố  Vũng Tàu cách Thành phố Hồ Chí Minh  khoảng 3 tiếng chạy xe. Với hơn 20 km đường bờ biển, bạn có thể vừa ngắm hoàng hôn lẫn bình minh tại đây. Đến Du lịch Vũng Tàu dịp 2/9, bạn có thể đi xe máy từ Sài Gòn nhưng cần phải chuẩn bị tinh thần vì đường sá có thể sẽ khá đông đúc.

Read More

Nghĩ dưỡng cuối tuần ở Vùng Tàu 2N1Đ

Điểm nhấn của lịch trình du lịch Vũng Tàu này là bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại một khách sạn sang trọng bậc nhất ở thành phố biển, giúp bạn có một kỳ nghỉ thật trọn vẹn, đáng nhớ.

Read More

Cảnh đẹp như phim Hàn Quốc ở Vũng Tàu

Nếu chưa thể xuất ngoại, vi vu đến xứ kim chi mộng mơ, ngay ở Việt Nam, bạn có thể sống ảo cả ngày không chán với một góc trời Hàn Quốc tại thành phố Vũng Tàu.

Read More

Top khách sạn Vũng Tàu cho kỳ nghỉ lễ sang chảnh

Bạn cần tìm khách sạn Vũng Tàu vào dịp lễ Tết dương lịch sắp tới, vậy còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay những gợi ý hấp dẫn đến từ foox.com

Read More

Khám phá 15 địa điểm cực đẹp ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu từ lâu đã được xem là điểm đến du lịch hấp dẫn với những vẻ đẹp tự nhiên của mình. Nếu một lần đặt chân tới thành phố biển Bà Rịa – Vũng Tàu, chắc hẳn du khách sẽ không cưỡng lại được vẻ đẹp nên thơ, trữ tình của vùng đất này.

Read More

Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố ven biển nên nơi đây có những bãi biển lý tưởng để du khách nghỉ mát và tắm biển. Vũng Tàu nằm trên bán đảo cùng tên, là tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất, từ nơi đây, người ta có thể nhìn biển Đông cả khi trời mọc lẫn lúc hoàng hôn.

Read More