Category: Du lịch Thành phố Buôn Ma Thuột

Du lịch Thành phố Buôn Ma Thuột - Là chuyên mục du lịch tổng hợp các bài viết giới thiệu về các danh lam thắng cảnh của Thành phố Buôn Ma Thuột thuộc tỉnh Đắk Lăk

  1. Home
  2. Du lịch Đắk Lăk
  3. Du lịch Thành phố Buôn Ma Thuột
Filter

Thám hiểm rừng khộp Yok Don

Khi tôi nói sẽ đi Yok Don, mấy người bạn ngó ra hỏi: “Là nước nào vậy?”. Té ra, Yok Don là vườn quốc gia lớn thứ nhì cả nước (sau Phong Nha – Kẻ Bàng), ở Buôn Đôn (Đắk Lắk), nơi sở hữu rừng khộp gần như duy nhất ở Việt Nam.

Read More

Ngôi chùa được ghép từ tên vợ chồng vua Khải Định

Chùa Khải Đoan ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk được khởi công xây dựng vào năm 1951 và là nơi nhận Sắc tứ cuối cùng của triều đình nhà Nguyễn.

Read More

Những chàng trai đi tìm điểm đầu tiên đón bình minh ở Việt Nam

Bình minh lên chỉ có cây rừng xào xạc, sóng biển rì rào tạo nên bản giao hưởng thiên nhiên mà bốn kẻ mộng mơ may mắn được thưởng thức.

Read More

Đến buôn Đôn nghe tích huyền thoại Ama Kong

Cả thời tuổi trẻ tôi mê giọng hát với chất Rock rực lửa của Y Moan và Siu Black. Những “Ly cà phê Ban Mê”; “Em muốn sống bên anh trọn đời”; “Ơi M’drăk”; “Ta yêu nhau từ Ban Mê Thuột”… cháy rừng rực trong nhịp trống phách và guitar, đưa trái tim tôi bay lên những đỉnh cao nguyên lộng gió. Thế rồi lần lữa, phấn đấu mãi cũng đến được Buôn Ma Thuột – thủ phủ cà phê của cả nước.

Read More

6 món dễ tìm trong thành phố Buôn Mê Thuột

Lang thang quanh khu chợ trung tâm hay các con đường gần Tượng đài chiến thắng, bạn có thể thưởng thức bún đỏ, chim cút quay hay xôi chiên.

Read More

Cưỡi voi, chèo thuyền độc mộc trên hồ nước ngọt lớn nhất Tây Nguyên

Đến hồ Lắk ở tỉnh Đắk Lắk, du khách có thể ngắm cảnh, khám phá cuộc sống của người dân theo nhiều cách độc đáo.

Read More

Thưởng thức các món ăn lạ và cảnh đẹp ở Đắk Lắk

Để thưởng thức các món ăn lạ và cảnh đẹp ở ĐắkLắk bạn đừng quên tới thăm Buôn Đôn, ngắm các thác nước hùng vĩ, ăn bún đỏ và thưởng thức ly cà phê.

Read More

Bảo tàng cà phê vừa mở cửa ở Việt Nam

Bảo tàng được thiết kế theo lối kiến trúc nhà dài của Tây Nguyên, trưng bày nhiều hiện vật về lịch sử cà phê Việt Nam và thế giới.

Read More