Category: Du lịch Hà Giang

Du lịch Hà Giang - Là chuyên mục du lịch tổng hợp các bài viết giới thiệu về các danh lam thắng cảnh thuộc tỉnh Hà Giang

  1. Home
  2. Du lịch Hà Giang
Filter

Ngôi làng trăm tuổi bị lãng quên ở Đồng Văn

Những ngôi nhà trình tường ở làng Thiên Hương, Đồng Văn, Hà Giang hầu hết đều là nhà cổ trên 100 năm.Những ngôi nhà trình tường ở làng Thiên Hương, Đồng Văn, Hà Giang hầu hết đều là nhà cổ trên 100 năm.

Read More

Vẻ đẹp của Hà Giang

Người ta thường nhắc đến Hà Giang với những cánh đồng hoa tam giác mạch. Phải đi hết những điểm dưới đây mới thấy được vẻ đẹp tuyệt vời của miền đất địa đầu Tổ quốc.

Read More

Tòa dinh thự đáng giá của dòng họ Vương

Tòa dinh thự họ Vương ở Hà Giang là một trong những công trình đồ sộ, kiến trúc độc đáo thu hút du khách tham quan mỗi lần đến với xứ cao nguyên đá Đồng Văn.

Read More

Ghé Hà Giang mùa lúa chín, chiêm nghiệm cuộc sống bình dị

Hà Giang mùa lúa vốn đã đẹp, vùng địa đầu Tổ quốc còn đẹp hơn bởi nhịp sống giản dị, chân chất của những người dân nơi đây.

Read More

Việt Nam tuyệt đẹp mùa lúa chín

Bức tranh sống động của cánh đồng lúa bạt ngàn và những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ mê hoặc, say đắm lòng người tạo nên mùa vàng tuyệt đẹp trên khắp đất Việt.

Read More

Ruộng bậc thang đẹp bậc nhất Việt Nam ở Hoàng Su Phì

Từ cuối tháng 9, những thửa Ruộng bậc thang đẹp bậc nhất Việt Nam ở Hoang Su Phì nhuộm vàng cả một vùng đồi núi rộng lớn...

Read More

Mẹo bỏ túi cho người ‘săn’ lúa chín Tây Bắc

Những thửa ruộng bậc thang đang vào vụ lúa chín trên khắp rẻo cao Tây Bắc, một chuyến đi “săn” lúa là lựa chọn của nhiều người yêu mùa thu.

Read More

Trải nghiệm bắt cá ở ruộng bậc thang

Nuôi cá chép trong ruộng lúa ở Hoàng Su Phì, Hà Giang là hình thức làm tăng thu nhập, phát triển du lịch trên cùng một diện tích canh tác.

Read More

Cánh đồng tam giác mạch

Không chỉ là một loài hoa đẹp, tam giác mạch còn được dùng để chế biến món ăn hoặc ngâm rượu.

Read More

Ba địa điểm mới ở Hà Giang cho khách du lịch

Bắc Mê đang nỗ lực thành điểm đến hấp dẫn ở Hà Giang, cạnh những địa danh quen thuộc như cao nguyên đá, dinh vua Mèo, cột cờ Lũng Cú…

Read More

Các địa điểm nên ghé thăm khi du lịch Hà Giang

Du lịch Hà Giang nằm cách thủ đô Hà Nội 300km, là vùng đất cao nguyên đá nổi tiếng với phong cảnh hùng vĩ, tráng lệ bậc nhất miền Bắc.

Read More