Category: Du lịch Lạng Sơn

Du lịch Lạng Sơn - Là chuyên mục du lịch tổng hợp các bài viết giới thiệu về các danh lam thắng cảnh thuộc tỉnh Lạng Sơn

  1. Home
  2. Du lịch Lạng Sơn
Filter

Du lịch Lạng Sơn cần nhớ những điều này

Đến Lạng Sơn, bạn không nên bỏ qua phố chợ Kỳ Lừa, khu du lịch Mẫu Sơn và những lễ hội tưng bừng, náo nhiệt vào tháng Giêng.

Read More

Du lịch lạng Sơn - Vùng đất lịch sử

Lạng Sơn từ lâu đã được biết đến là trung tâm mua sắm đầu mối lớn giáp biên giới Trung Quốc. Mảnh đất cực Bắc Tổ quốc này còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác.

Read More

Việt Nam tuyệt đẹp mùa lúa chín

Bức tranh sống động của cánh đồng lúa bạt ngàn và những thửa ruộng bậc thang kỳ vĩ mê hoặc, say đắm lòng người tạo nên mùa vàng tuyệt đẹp trên khắp đất Việt.

Read More

Ngất ngây mùa quýt vàng Bắc Sơn

Mùa quýt vàng “đặc sản” huyện Bắc Sơn đang vào mùa chín vàng ươm, mọng nước và lan tỏa hương vị thơm ngon khắp núi rừng Lạng Sơn.

Read More

Gợi ý điểm đến HOT cuối năm

Nếu chưa, hãy tham khảo ngay những điểm đến hot nhất trong tháng cuối năm. Trong những năm gần đây. Du khách không nên bỏ qua chuyến “săn” băng tuyết ở đỉnh Mẫu Sơn và rất nhiều điểm đến thú vị...

Read More

Tổng hợp chi tiết nhất kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn

Du lịch Lạng Sơn là phải nhắc đến mảnh đất biên giới vừa nên thơ, trữ tình với những danh lam thắng cảnh “bước ra từ lịch sử”, vừa nhộn nhịp với những khu mua sắm sầm uất, lý tưởng. Lạng Sơn không chỉ là thành phố nổi tiếng về các chợ mà còn hấp dẫn du khách về cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất này. Sau đây là một số địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng nhất mà bạn không nên bỏ qua khi tới Lạng Sơn

Read More

Làng Quỳnh Sơn - Bắc Sơn - Lạng Sơn

Làng Quỳnh Sơn có tên gọi chính thức là Làng văn hóa du lịch cộng đồng Quỳnh Sơn, nằm sát trung tâm Huyện Bắc Sơn, Tỉnh Lạng Sơn. Đây là nơi người Tày sinh sống lâu đời với bề dày truyền thống, trở thành điểm đến lý tưởng để bạn trải nghiệm các bản sắc văn hóa địa phương, giữa khung cảnh làng quê yên bình và thiên nhiên tươi đẹp.

Read More