Category: Du lịch Long An

Du lịch Long An - Là chuyên mục du lịch tổng hợp các bài viết giới thiệu về các danh lam thắng cảnh thuộc tỉnh Long An

  1. Home
  2. Du lịch Long An
Filter

Nét bình dị Việt Nam qua ảnh của tay máy Hà Lan

Trong một dịp viếng thăm Việt Nam, du khách người Hà Lan Chris Schalkx ghi lại hình ảnh cảnh vật và nhịp sống bình dị của người dân tại Hà Nội, Ninh Bình, Hội An, TP. HCM và đồng bằng sông Cửu Long.

Read More

Cánh đồng bất tận ở Đồng Tháp Mười

Chỉ cách Sài Gòn 2 giờ chạy xe với chi phí rẻ. Bạn sẽ có ngày nghỉ đổi gió ở khu rừng tràm nguyên sinh – cũng là nơi quay bộ phim ‘Cánh đồng bất tận’ ở Đồng Thap Mười

Read More

Cánh Đồng Lau Tuyệt Đẹp Ở Long An

Thu về, thu mang những sắc hoa ngọt ngào trải dài từ Bắc đến Nam, làm người lữ hành cứ ‘cuồng chân’ muốn đi mãi. Thu về có sắc hồng tam giác mạch tận miền núi phía Bắc xa xôi, thu về có màu vàng rực rỡ của dã quỳ trên phố núi Đà Lạt, thu về có hương hoa sữa nồng nàn vương vấn phố cổ Hà Nội, thu về miền Tây ngẩn ngơ cùng súng trắng trời. Ai cũng thích mê hương vị dịu ngọt của mùa thu đang lan tỏa cùng màu hoa quyến rũ. Thế nhưng, ở một nơi, chẳng cần hương sắc của bất kỳ loài hoa nào vẫn khiến bao người xuyến xao. Đó chính là cánh đồng lau trắng muốt ở Long An, đang miên man lay động khi thu gọi gió về buông lơi khúc tự tình trên miền ngoại ô.

Read More