Category: Du lịch Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình - Là chuyên mục du lịch tổng hợp các bài viết giới thiệu về các danh lam thắng cảnh thuộc tỉnh Quảng Bình

  1. Home
  2. Du lịch Quảng Bình
Filter

Chèo thuyền vượt sông, chạy đua xuyên hang động Tú Làn

Chia làm 10 đội, các thành viên tham gia thử thách đã có một hành trình khó quên khi khám phá Hệ thống hang động Tú Làn tại Quảng Bình.

Read More

Hành trình vượt hang Sơn Đoòng

Thu Phương và chị gái đã đặt tour trước 4 tháng để có chuyến chinh phục hang Sơn Đoòng. Cần rèn luyện thể lực để chuẩn bị cho 4 ngày thám hiểm hang động lớn nhất hành tinh.

Read More

Những trò chơi mạo hiểm ở Việt Nam

Phần thưởng khi tham gia những trò chơi mạo hiểm này là cảm giác bay bổng, tự do. Nhưng để có trải nghiệm đó, rất có thể bạn sẽ phải hét lên vì sợ.

Read More

Trang Trần kể chuyện nguy hiểm rình rập khi đi xuyên hang Sơn Đoòng

Nhiều lúc Trang Trần cảm thấy run lên vì quá mệt, dù trước đó đã luyện tập thể lực rất nhiều và có kinh nghiệm phượt.

Read More

Những địa điểm check-in nổi bật được giới trẻ ưa chuộng

Dám thử nhiều hơn và ngược lại, những chuyến đi sẽ hóa thành trải nghiệm biến thanh xuân của bạn thành một bức tranh rực rỡ nhiều màu.

Read More

Trong 5 năm, 2.900 khách chinh phục Sơn Đoòng

Hang lớn nhất thế giới nằm ở Quảng Bình được khai thác với số lượng khách hạn chế.

Read More

Lịch trình vui chơi 3N2Đ ở Quảng Bình

Lịch trình 3N2Đ này sẽ là một gợi ý thú vị dành cho du khách không có nhiều thời gian, nhưng vẫn muốn có những trải nghiệm đáng nhớ khi đến Quảng Bình. 

Read More

Những cảnh đẹp ở Quảng Bình

Phim “Người bất tử” vừa ra mắt của đạo diễn Victor Vũ có nhiều cảnh quay hoang sơ, kỳ vĩ tại Quảng Bình. Còn chờ gì nữa, mau lập kế hoạch đến đây để check-in 2 địa điểm thú vị sau!

Read More

Tà Vờng – bức tranh quyến rũ giữa núi rừng

 Từ TP Đồng Hới (Quảng Bình), theo đường mòn Hồ Chí Minh ngược lên quốc lộ 12A, rẽ vào một cung đường uốn lượn qua chục ngọn núi sẽ lên đến đỉnh núi Chà Cáp. Ngay giữa thung lũng dưới chân núi này, bản Tà Vờng mờ ảo trong sương.

Read More

6 nơi tuyệt đẹp được mệnh danh là tiểu xa mạc

Không phải khung cảnh núi rừng, biển cả rộng lớn, những “tiểu sa mạc” gần đây trở thành chốn lui tới để check-in, sống ảo mới lạ, hấp dẫn giới trẻ Việt.

Read More

10 điểm chụp hình không thể bỏ qua ở Quảng Bình

Vũng Chùa - Đảo Yến với cảnh sắc hùng vĩ được nhiều du khách đến đây thưởng ngoạn. Từ năm 2013, nơi đây trở thành nơi yên nghỉ vĩnh hằng của đại tướng Võ Nguyên Giáp. Vì vậy Vũng Chùa - Đảo Yến trở thành chốn tâm linh, thiêng liêng được du khách thập phương tìm đến.

Read More