Category: Du lịch Thành phố Hạ Long

Du lịch Thành phố Hạ Long - Là chuyên mục du lịch tổng hợp các bài viết giới thiệu về các danh lam thắng cảnh của Thành phố Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh

  1. Home
  2. Du lịch Quảng Ninh
  3. Du lịch Thành phố Hạ Long
Filter

Thư giãn cùng gia đình với lịch trình 2N1Đ nghỉ dưỡng ở Hạ Long

Du lịch Hạ Long - Mang trong mình một vẻ đẹp tiềm ẩn đầy cuốn hút, Hạ Long là nơi giao thoa giữa đất trời, cảnh sắc và con người. iVIVU.com gợi ý ngay lịch trình chi tiết 2 ngày 1 đêm nghỉ dưỡng thả ga ở Hạ Long cho bạn tham khảo ngay đây

Read More

Lịch trình nghỉ dưỡng 2N1Đ đêm ở Wyndham Legend Hạ Long

Lịch trình nghỉ dưỡng 2N1Đ đêm ở Wyndham Legend Hạ Long để khám phá được vẻ đẹp thiên nhiên Hạ Long và tận hưởng những phút giây thật thư giãn.

Read More

Top 3 khách sạn 5 sao cho kì nghỉ lễ tại Hạ Long

Bạn đang tìm kiếm khách sạn Hạ Long 5 sao cho chuyến đi chơi sắp tới. Vậy thì hãy tham khảo ngay danh sách top 3 khách sạn sang trọng nhất ở đây nhé. 

Read More

Cẩm nang du lịch Hạ Long

Được xem là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, Vịnh Hạ Long với hàng ngàn đảo đá vôi lớn nhỏ sẽ là một khung cảnh không dễ phai nhạt trong tâm trí của mỗi du khách. Điểm nổi bật của của một chuyến tham quan đến Việt Nam không thể thiếu được chuyến du ngoạn đến Vịnh Hạ Long. Quý khách còn có cơ hội khám phá các vịnh, đảo bằng thuyền kayak. Thêm vào đó quý khách sẽ được tham quan những làng chài trên biển hoặc chiễm ngưỡng những thắng cảnh tuyệt đẹp trên chiếc thuyền nan.

Read More

Kinh nghiệm khi du lịch Hạ Long

Mỗi một vùng đất đều có một không gian văn hoá khác nhau. Nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, một phần là bờ Tây của vịnh Bắc Bộ, không gian của Vịnh Hạ Long ngoài vẻ đẹp của thiên nhiên, còn ẩn chứa vẻ đẹp của truyền thuyết, huyền sử.

Read More

NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI DU LỊCH HẠ LONG

Yêu du lịch biển đảo và phong cảnh núi non hùng vĩ, nên thơ, bạn hãy thử một lần ghé thăm Vịnh Hạ Long – một trong số ít những di sản thiên nhiên được UNESCO nhiều lần công nhận. Khu du lịch Hạ Long - Kỳ quan thế giới với 1969 hòn đảo lớn nhỏ này luôn tạo nên một sức mê hoặc khó cưỡng.

Read More