Category: Du lịch Huyện Hương Thủy

Du lịch Huyện Hương Thủy - Là chuyên mục du lịch tổng hợp các bài viết giới thiệu về các danh lam thắng cảnh của Huyện Hương Thủy thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế

  1. Home
  2. Du lịch Thừa Thiên Huế
  3. Du lịch Huyện Hương Thủy
Filter

Du lịch Thừa Thiên Huế và 17 địa điểm hấp dẫn về mảnh đất cố đô cũ

Du lịch Thừa Thiên Huế đến với nhiều công trình kiến trúc cổ cùng những cảnh sắc thiên nhiên mang nét thơ mộng, hữu tình trong không gian thư thái, tĩnh lặng của vùng đất cố đô cũ. Còn chờ đợi gì mà không ghi lại ngay một loạt những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Huế!

Read More

Những điểm tham quan nổi bật ở Huế

Cố đô Huế, thủ đô của những triều đại nhà Nguyễn cuối cùng của Việt Nam. Huế nổi tiếng với lịch sử “bàn cờ”, với nền văn hóa đậm nét truyền thống và những ngôi chùa cổ kính. Chuyến tham quan của du khách đến thành phố thanh bình này sẽ chưa thật sự hoàn hảo nếu bỏ lỡ cơ hội tham quan Thành cổ, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Du khách cũng không nên bỏ lỡ chuyến du ngoạn trên dòng sông Hương thơ mộng để tham quan các ngôi đền chùa cổ kính. Nằm ở khu vực ngoại ô là khu lăng mộ của các triều Nguyễn và ngôi chùa Thiên Mụ thanh bình, đây cũng được xem là biểu tượng của cố đô Huế.

Read More