Category: Du lịch Thành phố Huế

Du lịch Thành phố Huế - Là chuyên mục du lịch tổng hợp các bài viết giới thiệu về các danh lam thắng cảnh của Thành phố Huế thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế

  1. Home
  2. Du lịch Thừa Thiên Huế
  3. Du lịch Thành phố Huế
Filter

chè dân đen’ lâu năm nhất ở Huế

Quán của bà Linh Lan có từ năm 1985, được coi là một trong những địa chỉ bán chè hẻm lâu năm nhất ở cố đô.

Read More

Con đường bích họa dài một km hút khách ở Huế

Bức tường gần đồi Vọng Cảnh có nhiều hình ảnh sinh động do các nghệ sĩ Việt Nam và nước ngoài vẽ.

Read More

Lịch trình nghỉ dưỡng 3N2Đ ở Huế

Nếu bạn muốn tìm một nơi du lịch ngon – bổ – rẻ thì hãy đến Huế để cảm nhận được nhịp sống nhẹ nhàng, chậm rãi và cuộc sống thanh bình ở nơi này.

Read More

Du lịch Thừa Thiên Huế và 17 địa điểm hấp dẫn về mảnh đất cố đô cũ

Du lịch Thừa Thiên Huế đến với nhiều công trình kiến trúc cổ cùng những cảnh sắc thiên nhiên mang nét thơ mộng, hữu tình trong không gian thư thái, tĩnh lặng của vùng đất cố đô cũ. Còn chờ đợi gì mà không ghi lại ngay một loạt những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Huế!

Read More

Phạm Ngũ Lão - khu phố tây của cố đô Huế

Phố Tây ở Huế nằm bên bờ nam sông Hương, con phố hình thành từ lúc nào, không ai ở Huế nhớ rõ nữa. Phố không lớn và gồm những ngôi nhà cổ kính xen lẫn với những căn nhà ống kiểu mới.  Không giống với phố Tây của những thành phố du lịch khác của Việt Nam – sôi động và náo nhiệt, phố Tây ở Huế vẫn giữ được nét trầm mặc vốn có của cố đô, cho dù du khách đến đây ngày một đông.

Read More

Cẩm nang du lịch Huế

Huế - kinh đô xưa của Việt Nam, là thành phố tràn ngập cây xanh với không khí thanh bình, yên tĩnh nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp, đông đúc. Khắp thành phố vẫn lưu giữ được những lăng tẩm, đền đài và nhiều nhà vườn có tuổi đời vài trăm năm tuổi.

Read More