Đua nhau sống ảo với cổng trời bí mật đang hot rần rần ở Phú Quốc

Du lịch Huyện Phú Quốc – Từ nay, không cần phải sang tận Indonesia mà ngay Việt Nam mình cũng có một cổng trời bí mật, đẹp ngất ngây luôn nè. Chụp hình ở đây rồi check – in ở nước ngoài thì bạn bè cũng tin ngay luôn đó. 

Cổng trời bí mật đang hot rần rần hội mê Du lịch Phú Quốc

Ảnh: an_svyatoslavovna
Ảnh: khajoon_s9
Ảnh: __neyut__

Cổng trời bí mật này nằm trong khuôn viên của Sunset Sonato Beach Club – một điểm đến vô cùng quen thuộc với những tín đồ mê du lịch Phú Quốc từ cuối năm 2017.

Ảnh: iamcindyng
Ảnh: jasperdijcks

Với thiết kế độc đáo hình mặt người cắt đôi, được dựng bên bờ biển, đứng đây bạn không những có hình đẹp sống ảo mà đây còn là nơi ngắm hoàng hôn vô cùng lãng mạn đấy. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến được nhiều bạn săn đón mỗi khi du lịch Phú Quốc.

Ảnh: jasperdijcks

Tọa lạc tại Tổ 3, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, ngay một vị trí đắc địa, cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 7 phút đi xe nên nơi này cực kỳ tiện lợi cho hội nào muốn check – in sống ảo.

Ảnh: cujuns
Ảnh: artvet_2018

Ở Sunset Sanato còn có một bãi biển dài xanh ngát, những khu vui chơi, thể thao, quầy bar cực xinh… và những ngóc ngách sống ảo không đụng hàng như: mô hình chú cá, voi, sứa được cắm thẳng lên bãi biển, vô cùng công phu. Có thể nói mọi ngóc ngách ở đây đều là background cho bạn tha hồ chụp choẹt đấy nhé.

Cùng chiêm ngưỡng những bức hình check in vô cùng tuyệt vời ở cổng trời bí mật, rồi note ngay lại cho chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới nào.

Ảnh: cujuns
Ảnh: olja_scherstnewa
Ảnh: htd.huong6392
Ảnh: annaproka

Theo ivivu

 

Leave your comment