Du lịch Đà Nẵng – Lại thêm một chốn ăn chơi cuối tuần cho teen Đà Nẵng đây. Lỡ lạc trôi tới đây thì tha hồ mà ăn uống, vui chơi, chụp choẹt các kiểu nhé. Lên kèo cuối tuần khuynh đảo liền thôi nào.

Lập kèo khuynh đảo khu tổ hợp Zone Đà Nẵng mới toanh vừa lộ diện

Ảnh: hanhhtrann
Ảnh: meo.kem
Ảnh: hanhhtrann

Zone Đà Nẵng là một khu tổ hợp mới tinh, vừa xuất hiện ở Đà Nẵng, rộng hơn 1.200m², tọa lạc trên đường Pasteur. Nơi đây có tất cả mọi thứ từ homestay, dịch vụ giải trí, massage chân đến những tiệm trà sữa xinh xinh cho bạn thỏa thích vui chơi luôn. Dự đoán đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị trong thời gian tới.

Ảnh: hanhhtrann
Ảnh: bunbie_185

Với thiết kế trẻ trung, phù hợp với những bạn trẻ, đặt chân đến đây sẽ bị thu hút bởi những góc sống ảo được chăm chút kỹ lưỡng, chỉn chu. Từ bức tường được vẽ graffiti sống động phủ xanh dây leo hay một chiếc xe lam màu vàng nổi bật, chỉ cần giơ máy lên là có ngay hình đẹp check-in facebook luôn nhé.

Ảnh: meo.kem
Ảnh: thythynovember
Ảnh: bunbie_185

Một điểm đáng ghi nhận ở Zone Đà Nẵng là giá cả khá mềm, phù hợp với số đông các bạn trẻ. Bạn có thể tá túc ở đây, với những phòng xinh xắn chỉ từ 200k/đêm cho phòng dorm và 400k-1,4 triệu/ đêm cho phòng riêng. Những cửa hàng ẩm thực, trà sữa cũng chỉ từ 30k/phần, đi càng đông thì càng rẻ.

Ảnh: xusayhi_
Ảnh: ruoi.bw
Ảnh: benjamin_king_03_03

Ngoài ra, ở đây còn có những đêm nhạc và những hoạt động vô cùng thú vị phục vụ cho bạn nữa đó. Quá nhiều tiện ích luôn nè.

Ảnh: benjamin_king_03_03

Một khu tổ hợp với quá trời tiện ích, ăn uống, mua sắm, chụp hình sống ảo tẹt ga mà không phải di chuyển quá nhiều thì quá lý tưởng cho những cái hẹn cuối tuần rồi. Rủ rê, đồng bọn đi liền cho nóng thôi nào.

Theo ivivu

Leave your comment