Thời gian qua tòa nhà Sun Plaza Sapa là điểm đến hót hòn họt với các bạn trẻ. Tòa nhà này nằm ở ngay khu vực trung tâm thị trấn Sapa. Không chỉ thế, Sun Plaza còn được thiết kế theo khung hướng châu Âu vô cùng hiện đại.

Đến Sapa check in cực chất với tòa nhà Sun Plaza tựa như đường phố châu Âu

Tòa nhà Sun Plaza Sapa – địa điểm check in cho giới trẻ

Nằm ngay trung tâm thị trấn, bên cạnh nhà thờ đá, phóng tầm mắt qua bên kia quảng trường, bạn sẽ thấy ngay một tòa nhà mới toanh Sun Plaza mang đậm phong cách kiến trúc Pháp đứng sừng sững ngay giữa ngã tư, vị trí đắc địa của Sa Pa.

Sun Plaza Sapa
Sun Plaza Sapa

Thiết kế mang đậm phong cách châu Âu

Cửa chính của Tòa nhà Sun Plaza Sapa được thiết kế như một chiếc đèn lồng khổng lồ với gam màu chủ đạo là xanh lục pha với nền tường vàng. Tiếp đến là những chiếc đồng hồ được thiết kế vô cùng tinh xảo đặt ngay chính giữa hai gam màu.
Cửa chính của Sun Plaza
Cửa chính của Sun Plaza

Những chiếc cột trụ được đặt song song với nhau tạo điểm nhấn cho cánh cửa. Đây chính là nơi được các bạn trẻ check in nhiều nhất khi bắt đầu đến Sun Plaza.

Trung tâm thương mại ngay giữa Sapa

Sun Plaza thực chất là một trung tâm thương mại của Sapa. Nhắc đến trung tâm thương mại thì khỏi phải nói đến các dịch vụ mua sắm, ăn uống cực kì sang chảnh đúng không nào.

Sun Plaza trung tâm thương mại của Sapa
Sun Plaza trung tâm thương mại của Sapa

Ngoài ra, dù có view đẹp như phim trường nhưng Sun Plaza lại hoàn toàn miễn phí vé vào. Bạn có thể thoải mải tự do chụp cho mình cả tá ảnh đẹp mang về. Nơi đây cũng là điểm đặt của ga tàu hỏa phục vụ leo núi Mường Hoa Sapa

Tòa nhà Sun Plaza Sapa khi về đêm

Đã bao giờ bạn hình dung, trong khung cảnh xanh mướt của núi rừng Sapa, vùng đất này lại hiện lên như một Paris lộng lẫy và kiều diễm khi màn đêm buông xuống?

Sun Plaza khi về đêm
Sun Plaza khi về đêm

Nếu có dịp đến Sapa, ngoài các địa điểm đã quá quen thuộc của thị trấn mờ sương này, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua một Sun Plaza đẹp đến nao lòng tựa như châu Âu thu nhỏ nhé.

Cẩm nang du lịch

Leave your comment